Tin Tức Gà Đông Tảo

Nam giới ăn nhiều thịt gà sẽ tăng khả năng sinh sản

14/03/2017 Admin 0 Nhận xét
Nam giới ăn nhiều thịt gà sẽ tăng khả năng sinh sản

Có thể bạn chưa biết thịt gà là một loại thực phẩm có giá trị dinh dưỡng rất cao, bên cạnh đó thịt gà còn có tác dụng tăng khả năng sinh sản đối với nam giới.

thịt gà giúp tăng khả năng sinh sản ở nam giới

Các nhà khoa học Mỹ cho biết, hệ thống sinh sản nam giới rất nhạy cảm với các loại thịt.

Họ đã thu thập dữ liệu từ 141 cặp vợ chồng đã thụ tinh ống nghiệm (IVF) tại Bệnh viện Đa khoa Massachusetts từ năm 2007-2014 về nguồn thức ăn bệnh nhân ăn trong quá trình điều trị và thấy rằng, những người đàn ông tiêu thụ thịt chế biến nhiều nhất (xúc xích, thịt xông khói) giảm 34% khả năng làm cha so với những người ăn ít nhất.

Tuy nhiên, với những người ăn thịt gà lại tăng 20% cơ hội thành công so với những người đã ăn ít nhất. Thịt chế biến có chứa nhiều chất béo bão hòa và các hóa chất có liên quan đến giảm số lượng tinh trùng ở nam giới.

gà đông tảo ông phúc

Tại trại gà đông tảo của ông phúc có cung cấp rất nhiều các loại gà đông tảo thuần chủng không lai tạp. Ngày xưa giống gà này dùng để chế biến thực phẩm cho các vua chúa , vì chúng là giống gà quý hiếm, trải qua thời gian được người dân làng Đông Tảo bảo tồn và phát triển cho nhân rộng giống gà này lên và ngày nay chúng được rất nhiều đại gia, quan khách có tiền mua về để làm quà biếu,  để chữa bệnh, và tẩm bổ cho sức khỏe.

Khác với giống gà thông thường gà đông tảo có giá trị diĩnh dưỡng cao nên ăn thịt gà đông tảo sẽ giúp cho cơ thể khỏe mạnh, giúp cho nam giới tăng khả năng sinh sản. 

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Zalo
Hotline